Tình Nhân Dân

 Tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà tình thương cho người nghèo huyện An Lão

Tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà tình thương cho người nghèo huyện An Lão

Sáng ngày 12/6, Chi Hội Hoài An (Trực thuộc Hội BTBNN Tỉnh Bình Định) phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện An Lão long trọng tổ chức cúng mở móng và Lễ động thổ xây dựng nhà tình thương cho gia đình chị Nguyễn Thị Nga (cả gia đình bị bệnh thần kinh) ở xã An Hòa, huyện An Lão, tỉnh Bình Định. Về phía khách mời, Chương trình có sự tham dự của Thầy Thích Quảng Trọng (trụ trì chùa Viên Đức - huyện Hoài Ân) trực tiếp cúng mở móng để ban tổ chức xây dựng nhà tình thương, Bà Thái Thị Kim Dung - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện An Lão và các đơn vị trực thuộc; Bà Nguyễn Thị Kim Thanh - nguyên Phó hiệu trưởng trường THPT An Lão và đại diện chính quyền địa phương.
Khởi công xây dựng nhà tình thương tại TT Tăng Bạt Hổ

Khởi công xây dựng nhà tình thương tại TT Tăng Bạt Hổ

Sáng nay 19/8/2019, được sự cho phép của chính quyền địa phương, Hội đồng hương Hoài Ân tại Tp Hồ Chí Minh và chi hội Hoài An long trọng tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình thương cho hộ cô Lê Thị Phượng có hoàn cảnh hết sức khó khăn ở khu phố Gia Chiểu 1, TT Tăng Bạt Hổ. Tham dự chương trình có sự góp mặt của lãnh đạo UBND Huyện Hoài Ân, Đảng ủy - UBND TT Tăng Bạt Hổ, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể, các mạnh thường quân, lực lượng đoàn viên thanh niên, dân quân tự vệ và quần chúng nhân dân địa phương đến chia sẻ và chung vui cùng gia đình cô Phượng.
THƯ CẢM ƠN

THƯ CẢM ƠN

Hôm qua, Lưu Quốc Trí đã đến thăm nhà của em Hồ Công Lực ở xã Ân Thạnh, nạn nhân bị tai nạn giao thông ở Đồng Nai đợt tết vừa rồi. Tình hình hiện tại Lực đã được cho xuất viện, may là không bị ảnh hưởng não, trí nhớ vẫn còn tốt, đi đứng và ăn uống được, hàng tháng gia đình sẽ đưa em vào Quy Nhơn để kiểm tra định kỳ. Nhân đây, gia đình gửi lời cảm ơn đến các mạnh thường quân ở khắp mọi nơi, đã cùng chung tay ủng hộ thông qua chuyển khoản và đến trực tiếp bệnh viện cũng như nhà của em Lực.
Tặng quà Xuân Yêu Thương 2019 cho người nghèo xã Ân Tường Đông

Tặng quà Xuân Yêu Thương 2019 cho người nghèo xã Ân Tường Đông

Sáng nay, 29/1/2019 Trung tâm thiện nguyện - CLB Tình Thương - Chi Hội Hoài An cùng với đại diện của Công ty Cargill Việt Nam - Đại lý Loan Đảo đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng 6 suất quà tết cho các cụ già neo đơn, người khuyết tật ở xã Ân Tường Đông, mỗi suất trị giá 500.000 đ. Tại xã Ân Thạnh, Công ty Cargill Việt Nam - Đại lý Loan Đảo cũng đã tặng quà tết cho một gia đình đang sử dụng cám của công ty có hoàn cảnh hết sức khó khăn, chồng bị thận đã chạy hơn 11 năm, nuôi 3 con nhỏ trị giá 4.000.000 đ.
Từ thiện đầu năm

Từ thiện đầu năm

Sáng nay 1/1/2019, Dr Lưu Quốc Trí - GĐ Trung tâm thiện nguyện đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng tiền đỡ đầu cho các em Nguyễn Thị Thu Thảo (1 triệu đồng) - mồ côi cha mẹ, sống với bà ngoại già yếu ở xã Ân Tín; Hai chị em Trần Thị Anh Thư - Trần Thị Bảo Ngọc (500.000 đ) mồ côi cha mẹ - sống với dì bán vé số ở TP HCM hiện đang sống tại xã Ân Tín; Em Cao Phụng (1 triệu đồng) mồ côi cha, mẹ bị tâm thần, sống với bà ngoại già yếu ở xã Ân Mỹ.
Ra mắt trung tâm thiện nguyện tại xã Ân Nghĩa

Ra mắt trung tâm thiện nguyện tại xã Ân Nghĩa

Sáng nay 14/4, Được sự cho phép của Hội LHTN Việt Nam huyện Hoài Ân. Trung tâm thiện nguyện - CLB Tình Thương đã tổ chức ra mắt văn phòng trung tâm thiện nguyện tại xã Ân Nghĩa. Chương trình có sự tham dự của đông đảo lãnh đạo huyện, xã, thôn, quý mạnh thường quân và bà con nhân dân xã Ân Nghĩa. Chương trình đã trao 5 xuất quà cho các em học sinh nghèo xã Ân Nghĩa và mở cửa tủ quần áo từ thiện để bà con nghèo lựa chọn quần áo miễn phí. Đây sẽ là địa chỉ nhân đạo tiếp nhận hồ sơ và hỗ trợ người nghèo xã Ân Nghĩa. Quý Mạnh thường quân có thể phối hợp với văn phòng Ân Nghĩa để giúp đỡ cho bà con nghèo trong xã. Chi nhánh Văn phòng do thầy Hồ Anh Tuấn phụ trách.
THĂM VÀ CHÚC TẾT VĂN PHÒNG XÃ ÂN TÍN

THĂM VÀ CHÚC TẾT VĂN PHÒNG XÃ ÂN TÍN

Chiều nay, Đoàn đại biểu Ban điều hành của Trung tâm thiện nguyện - CLB Tình Thương huyện Hoài Ân do đồng chí Lưu Quốc Trí - Phó chủ nhiệm CLB Tình Thương, giám đốc trung tâm thiện nguyện và thành viên đã đến thăm và chúc tết chi nhánh Trung tâm thiện nguyện LQT tại xã Ân Tín. Đây là một trong những chi nhánh hoạt động hiệu quả nhất trong năm 2017 với hàng trăm suất quà được trao đến cho người nghèo trên địa bàn xã. Hiện chi nhánh do thầy Ngô Văn Tịnh - thành viên ban điều hành - trưởng chi nhánh, Cô Văn Thị Mộng Thu - TV Ban Điều Hành - phó chi nhánh điều hành.
Tổng kết chương trình

Tổng kết chương trình "ĐỪNG ĐỂ TRUNG THU ĐÓI" 2017

Vậy là, sau nhiều tháng phát động, chương trình "ĐỪNG ĐỂ TRUNG THU ĐÓI" do Trung tâm thiện nguyện Lưu Quốc Trí, phối hợp với CLB Nhiếp ảnh Hoài Ân, CLB Tình Thương Hoài Ân đã tổ chức thành công tại trường THCS Ân Tường Đông và văn phòng chính của Trung tâm Thiện nguyện Lưu Quốc Trí.
Triển lãm ảnh Lưu Quốc Trí với quê hương Hoài Ân

Triển lãm ảnh Lưu Quốc Trí với quê hương Hoài Ân

Hân hạnh mời quý vị đại biểu - khách quý và các bạn đến tham dự triển lãm bán ảnh nghệ thuật gây quỹ từ thiện: LƯU QUỐC TRÍ VỚI QUÊ HƯƠNG HOÀI ÂN
Báo cáo tổng kết 18 năm thiện nguyện của Lưu Quốc Trí

Báo cáo tổng kết 18 năm thiện nguyện của Lưu Quốc Trí

Lời đầu tiên cho tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý vị đại biểu, khách quý, quý mạnh thường quân, nhà hảo tâm, các thành viên của các tổ chức, câu lạc bộ, đội, nhóm thiện nguyện trong và ngoài nước, các bạn đoàn viên, thanh niên, tình nguyện viên khắp nơi về tham dự buổi lễ ngày hôm nay. Trong 18 năm qua, với sự ủng hộ, giúp đỡ hết mình về vật chất và tinh thần của quý vị đã giúp tôi có được những thành tựu to lớn trong hoạt động thiện nguyện. Một lần nữa tôi xin cuối đầu cảm ơn quý vị.
Thông báo
Quảng cáo
quảng trường 19/4Gò Loi - Ân Tường TâyCầu Tân Xuân - xã Ân Hảo TâyMột thoáng Ân Phongmùa tựa trườngvé về tuổi thơTT Tăng Bạt HổNhìn từ Trạm Vi pa - xã Ân Đức
Thống kê truy cập
Đơn vị trực thuộc
FREE BANK
Truyền Hình Yêu Thương  - YTTV
CLB Tình Thương Hoài Ân
Trung tâm tiếp nhận Thông tin & giúp đỡ người nghèo Hoài Ân
Lưu Quốc Trí TV
 
 
 
Thiết kế website