Thông Báo

THÔNG BÁO VỀ VIỆC KHÁM TIM SÀNG LỌC

THÔNG BÁO VỀ VIỆC KHÁM TIM SÀNG LỌC

Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo triển khai sau gần một tháng, đến nay Công tác chuẩn bị tổ chức khám sàng lọc miễn phí cho các cháu nhỏ nghi ngờ bị bệnh tim bẩm sinh và các bệnh tim mắc phải ở người lớn trên địa bàn tỉnh tại 2 điểm, khám tập trung trong 2 ngày vào ngày 12 và 13/6/2020 do Bệnh viện Trung ương Huế trực tiếp thực hiện đã sẵn sàng
Chương trình Vùng cao trong tim tôi 2020

Chương trình Vùng cao trong tim tôi 2020

Chương trình "Vùng Cao trong tim tôi" do Chi hội Hoài An tổ chức vào ngày 24/5 tặng 113 suất quà cho Thiếu nhi trường Tiểu học xã An Toàn, huyện An Lão. Đồng thời tặng 100 chai sát khuẩn, gần 5000 đầu sách giáo khoa cho trường TH An Toàn
TÌM NHÀ TÀI TRỢ

TÌM NHÀ TÀI TRỢ

Chi hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Hoài An chuẩn bị triển khai 10 tủ quần áo từ thiện miễn phí cho người nghèo, 2 tủ bánh mì từ thiện miễn phí cho bệnh nhân nghèo và 10 thùng tiền nhân đạo tại Hoài Ân và An Lão, vì kinh phí có hạn nên rất mong quý mạnh thường quân, quý doanh nghiệp hỗ trợ kinh phí trong việc làm bảng hiệu của các chương trình tại các điểm đặt tủ quần áo, tủ bánh mì và thùng tiền nhân đạo. Kinh phí dự kiến 300.000 đ/ bảng (bao gồm in bạc và làm khung sắt), tổng số bảng hiệu 22, tổng kinh phí: 22 x 300k = 6.600k.
THÔNG BÁO

THÔNG BÁO

Về việc phân bổ vị trí các tủ quần áo từ thiện, tủ bánh mì nhân ái và thùng tiền nhân đạo tại huyện An Lão
DỰ ÁN TỪ THIỆN MỚI: TỦ BÁNH MÌ MIỄN PHÍ CHO BỆNH NHÂN NGHÈO

DỰ ÁN TỪ THIỆN MỚI: TỦ BÁNH MÌ MIỄN PHÍ CHO BỆNH NHÂN NGHÈO

Sắp tới Chi Hội Hoài An sẽ đặt 2 tủ bánh mì từ thiện miễn phí tại Bệnh viện huyện Hoài Ân và bệnh viện huyện An Lão. Thời gian: 1 tuần 1 lần, mỗi lần 100 - 150 ổ bánh mì.
CHƯƠNG TRÌNH KHÁM SÀNG LỌC - MỔ TIM MIỄN PHÍ CHO TRẺ EM VÀ HỖ TRỢ 1 PHẦN KINH PHÍ NGƯỜI NGHÈO

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM SÀNG LỌC - MỔ TIM MIỄN PHÍ CHO TRẺ EM VÀ HỖ TRỢ 1 PHẦN KINH PHÍ NGƯỜI NGHÈO

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM SÀNG LỌC - MỔ TIM MIỄN PHÍ CHO TRẺ EM VÀ HỖ TRỢ 1 PHẦN KINH PHÍ NGƯỜI NGHÈO . CHIA SẼ KHẨN CẤP nha mọi người
Thông báo tiếp nhận hàng từ thiện

Thông báo tiếp nhận hàng từ thiện

Sáng 27/2 Trung tâm thiện nguyện nhận 2 thùng hàng từ thiện là dép mới do chị Bùi Thị Dịu ở Đà Lạt gửi về tặng cho người nghèo Hoài Ân. Xin chân thành cảm ơn chị.
LỊCH TẶNG QUÀ XUÂN YÊU THƯƠNG 2019

LỊCH TẶNG QUÀ XUÂN YÊU THƯƠNG 2019

Hành trình Xuân Yêu Thương 2019 với mục tiêu tặng 2.000 suất quà cho người nghèo huyện Hoài Ân và huyện An Lão. trị giá từ 250.000 đ đến 4.000.000 đ tùy theo hoàn cảnh.
THÔNG BÁO: TUYỂN NGƯỜI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẾ

THÔNG BÁO: TUYỂN NGƯỜI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẾ "SỐNG CÙNG NGƯỜI NGHÈO"

Qúy phụ huynh có nhu cầu cho con em mình cùng sống, cùng ăn, cùng ở, cùng làm với người nghèo để các em trải qua các hoàn cảnh thực tế để rút ra cho mình những bài học cho cuộc sống, biết trân trọng những gì đang có, biết quan tâm và yêu thương mọi người hơn thì đăng ký cho con em mình tham gia chương trình thực tế "SỐNG CÙNG NGƯỜI NGHÈO" nhé.
KÊU GỌI ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH

KÊU GỌI ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH "CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG" Năm học 2018 - 2019

Để chuẩn bị cho hoạt động tháng 9/2018: AD cần 200 suất quà cho 200 em học sinh nghèo trong năm học mới 2018- 2019 nên rất mong mọi người cùng chung tay ủng hộ.
Thông báo
Quảng cáo
quảng trường 19/4Gò Loi - Ân Tường TâyCầu Tân Xuân - xã Ân Hảo TâyMột thoáng Ân Phongmùa tựa trườngvé về tuổi thơTT Tăng Bạt HổNhìn từ Trạm Vi pa - xã Ân Đức
Thống kê truy cập
Đơn vị trực thuộc
FREE BANK
Truyền Hình Yêu Thương  - YTTV
CLB Tình Thương Hoài Ân
Trung tâm tiếp nhận Thông tin & giúp đỡ người nghèo Hoài Ân
Lưu Quốc Trí TV
Thiết kế website