Nghệ Thuật

KHÁT VỌNG YÊU THƯƠNG

KHÁT VỌNG YÊU THƯƠNG

Có lẽ ai trong ta cũng có những khát vọng của riêng mình, và tôi cũng vậy, khát vọng yêu thương trong tôi luôn cháy mãi mỗi khi nghĩ về nơi đâu đó vẫn còn khá nhiều những mãnh đời bất hạnh, những đứa trẻ mồ côi, những cụ già neo đơn không nơi nương tựa và những bệnh nhân nghèo mòn mỏi trên giường bệnh đợi ngày khỏe mạnh để trở về,... tất cả đều có chung một ước mơ, và niềm tin vào ngày mai tươi sáng.
THƯ KÊU GỌI ỦNG HỘ LÀM TỦ QUẦN ÁO CHO NGƯỜI NGHÈO

THƯ KÊU GỌI ỦNG HỘ LÀM TỦ QUẦN ÁO CHO NGƯỜI NGHÈO

Từ khi được thành lập đến nay, các tủ quần áo từ thiện (như hình) của Trí đã tặng hơn 200.000 bộ quần áo trên toàn huyện Hoài Ân và An Lão. Hiện tại Trí đã bố trí được 14/22 tủ quần áo từ thiện cho người nghèo trên địa bàn huyện Hoài Ân. Vì không có kinh phí nên hiện tại thiếu 8 tủ tại huyện Hoài Ân 2 tủ tại huyện An Lão nên Trí rất mong chương trình sẽ nhận được sự chung tay ủng hộ về kinh phí hoặc tủ của mọi người để góp phần giúp cho người nghèo mến yêu của chúng ta có được những bộ quần áo mới.
Phát động kêu gọi ủng hộ học sinh nghèo trong năm học mới 2017 - 2018

Phát động kêu gọi ủng hộ học sinh nghèo trong năm học mới 2017 - 2018

Vậy là chuẩn bị tới năm học mới rồi, có ai thấy Trí dân thường ở đâu trong hình không ta? Như thường lệ, vào khai giảng hàng năm Trí lại chọn 1 ngôi trường để tổ chức tặng quà cho học sinh nghèo, Khai giảng năm nay 2018 Trí sẽ tổ chức chương trình tại trường Tiểu học số 1 Ân Tường Tây. Để có những phần quà cho các em học sinh nghèo của trường có những bộ quần áo mới, cặp sách mới, bút vở mới,...trong năm học mới, Lưu Quốc Trí rất mong nhận được sự chung tay ủng hộ của quý mạnh thường quân, nhà hảo tâm.
Ra mắt văn phòng Trung tâm thiện nguyện tại xã Ân Tín

Ra mắt văn phòng Trung tâm thiện nguyện tại xã Ân Tín

Chiều nay, 8/8/2017, CLB Tình Thương huyện Hoài Ân phối hợp với Trung tâm thiện nguyện Lưu Quốc Trí tổ chức lễ ra mắt Văn phòng Trung Tâm thiện nguyện Lưu Quốc Trí - điểm hỗ trợ và tiếp nhận hồ sơ người nghèo tại xã Ân Tín. Với sự tham dự của lãnh đạo ủy ban nhân dân Xã Ân Tín, Đài truyền thanh huyện Hoài Ân, trường THCS Ân Tín,... đông đảo bà con Nhân dân nghèo và các bạn tình nguyện viên xã Ân Tín, Ân Mỹ.
Tôi tự sự sau chuyến thăm cụ Thành

Tôi tự sự sau chuyến thăm cụ Thành

""Có một lần, cụ tâm sự với tôi: - cụ ước có 1 cái giường để nằm, nhiều lúc nằm võng hoài mỏi mệt quá nên cụ xuống dưới đất nằm, nhưng cũng không ngủ được, vì kiến, sâu, bọ, gián bò lên khắp trên người. Nhưng cụ không dám tâm sự với ai, vì cụ sợ làm phiền mọi người và không biết có được hay không. Nói xong rồi cụ đưa tay lên lau nước mắt, và nhìn ra phía trước. Nhưng cụ mù mà, có thấy gì đâu, cũng có thể là cảm nhận được qua bóng cuộc đời in trên những giọt lệ sầu bi của một kiếp người khốn khổ.
Tập thơ Gieo Mầm Cho Thơ

Tập thơ Gieo Mầm Cho Thơ

Nhắc đến thơ, người ta hay nhắc tới các nhà thơ nổi tiếng như Hàn Mạc Tử, Chế Lan Viên, Xuân Diệu,..... Tuy không nổi tiếng gì nhưng Lưu Quốc Trí cũng xứng đáng với danh hiệu "người Dân nghèo quèn viết nhiều thơ nhất" khi trong tay ông đang nắm giữ hơn 60.000 bài thơ do tự mình sáng tác.
Quê hương Ân Hảo Tây

Quê hương Ân Hảo Tây

Ân Hảo Tây là một xã thuộc huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định, Việt Nam. Xã Ân Hảo Tây có diện tích 29,93 km², dân số năm 2007 là 4464 người, mật độ dân số đạt 149 người/km².
Ảnh đẹp Hoài Ân (p2): Tình Quê hương

Ảnh đẹp Hoài Ân (p2): Tình Quê hương

Xin gửi đến quý đọc giả những hình ảnh nên thơ về quê hương - đất nước - con người Hoài Ân. Hãy xem và thêm yêu quê hương mình - Hoài Ân
Ảnh đẹp Hoài Ân (p1)

Ảnh đẹp Hoài Ân (p1)

Trên đây là một số hình ảnh về quê hương Hoài Ân được nhiếp ảnh gia trẻ Lưu Quốc Trí ghi lại, đây là những hình ảnh mà ai đi xa cũng sẽ nhớ về.
Chuyện Trâu và Người

Chuyện Trâu và Người

Album Chuyện trâu và người được chụp tại cánh đồng thôn Diêu Tường - xã Ân Tường Đông vào buổi chiều tà, con trâu gắn bó với bao thế hệ ông cha ta và nay hình ảnh này chỉ còn lại rất ít, đôi khi là hiếm thấy. Hi vọng những bức ảnh này sẽ để lại trong ta những cảm xúc yêu thương da diếc của quê hương ngày nào.
Thông báo
Quảng cáo
quảng trường 19/4Gò Loi - Ân Tường TâyCầu Tân Xuân - xã Ân Hảo TâyMột thoáng Ân Phongmùa tựa trườngvé về tuổi thơTT Tăng Bạt HổNhìn từ Trạm Vi pa - xã Ân Đức
Thống kê truy cập
Đơn vị trực thuộc
FREE BANK
Truyền Hình Yêu Thương  - YTTV
CLB Tình Thương Hoài Ân
Trung tâm tiếp nhận Thông tin & giúp đỡ người nghèo Hoài Ân
Lưu Quốc Trí TV
 
 
 
Thiết kế website