Báo chí viết về Lưu Quốc Trí

Trao quà cho học sinh, bệnh nhân nghèo

Trao quà cho học sinh, bệnh nhân nghèo

Ngày 18.3, Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Hoài An (thuộc Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh) đã tặng 20 suất quà cho các em học sinh khó khăn của Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (huyện Hoài Ân), tổng trị giá 6 triệu đồng (ảnh). Số tiền trên do Chi hội vận động các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh đóng góp.
Tặng quà cho học sinh nghèo Trường THPT An Lão

Tặng quà cho học sinh nghèo Trường THPT An Lão

Ngày 11.3, Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo (BTBNN) Hoài An (huyện Hoài Ân và An Lão, thuộc Hội BTBNN tỉnh) phối hợp với Hội CTĐ huyện An Lão và Trường THPT An Lão trao 30 suất quà, trị giá 400 ngàn đồng/suất cho các em học sinh nghèo của huyện. Tổng trị giá quà tặng là 12 triệu đồng do bà Võ Thị Tế ở huyện Hoài Ân tài trợ.
TRUNG TÂM CỦA NHỮNG TRÁI TIM YÊU THƯƠNG
.

TRUNG TÂM CỦA NHỮNG TRÁI TIM YÊU THƯƠNG .

Trung tâm thiện nguyện - CLB Tình Thương huyện Hoài Ân tiền thân là Đội CTXH Huyện Hoài Ân được thành lập vào năm 2011. Cuối năm 2015 Đội CTXH Huyện Hoài Ân được nâng cấp thành CLB Tình Thương trực thuộc Hội LHTN Việt Nam huyện Hoài Ân. Trung tâm thiện nguyện của CLB được thành lập nhằm góp phần giúp đỡ nhanh chóng và nhiều người nghèo hơn, trong năm 2017 Trung tâm thiện nguyện đã xây dựng 15 văn phòng chi nhánh đại diện trên 15 xã/ thị trấn trên địa bàn huyện Hoài Ân và 1 văn phòng tại Trung tâm y tế huyện Hoài Ân với tổng số thành viên hiện tại trên 100 người.
Bán ảnh gây quỹ từ thiện

Bán ảnh gây quỹ từ thiện

Từ ngày 15 - 26.1 (18 - 29 tháng Chạp năm Bính Thân), tại công viên Quảng trường 19.4, thị trấn Tăng Bạt Hổ, huyện Hoài Ân, CLB Tình thương thuộc Hội LHTN Việt Nam huyện Hoài Ân tổ chức bán ảnh gây quỹ từ thiện. 14/40 bức ảnh chụp phong cảnh, con người huyện Hoài Ân do các bạn trẻ yêu nghệ thuật nhiếp ảnh, các nhiếp ảnh gia trong tỉnh ủng hộ CLB đã được CLB bán và thu về 6 triệu đồng.
Xứng danh thủ lĩnh thanh niên

Xứng danh thủ lĩnh thanh niên

Cách đây 2 năm, Tòa soạn Báo Bình Định nhận được email của Lưu Quốc Trí, khi ấy 24 tuổi, bí thư chi đoàn thôn Gia Chiểu 2, Đoàn thị trấn Tăng Bạt Hổ, huyện Hoài Ân, với lời đề nghị báo chí giúp đỡ đưa tin các hoạt động đoàn địa phương. Lời đề nghị lập tức được lưu ý bởi ấn tượng để lại: sự tự tin của một thủ lĩnh thanh niên thôn. Để rồi 2 năm qua, đã có nhiều hoạt động của chi đoàn thôn Gia Chiểu 2 với quy mô và sự ảnh hưởng vượt ra ngoài phạm vi thôn, thị trấn, lan tỏa đến nhiều nơi khác của huyện Hoài Ân, như là một lời khẳng định của bí thư chi đoàn thôn: nói được làm được.
Khởi động chương trình “Ông già Noel với văn hóa giao thông” năm 2016

Khởi động chương trình “Ông già Noel với văn hóa giao thông” năm 2016

Sáng 4.12, tại Trường THCS Ân Tường Đông, huyện Hoài Ân, CLB Tình thương thuộc Hội LHTN Việt Nam huyện Hoài Ân đã tổ chức chương trình “Ông già Noel với văn hóa giao thông” - năm 2016 với sự tham gia của hơn 200 học sinh.
Báo Tiền Phong: Trung thu sớm cho trẻ nghèo

Báo Tiền Phong: Trung thu sớm cho trẻ nghèo

TP - Dù còn vài ngày nữa mới đến rằm, nhưng trẻ em nghèo ở nhiều địa phương đã được đón Trung thu sớm thông qua nhiều chương trình đặc sắc do những người trẻ thực hiện.
Báo Bình Định: Trung thu ấm áp yêu thương

Báo Bình Định: Trung thu ấm áp yêu thương

Theo chân CLB Tình thương thuộc Hội LHTN huyện Hoài Ân đem chương trình “Trung thu yêu thương” đến với thiếu nhi xã Bok Tới tối 21.9, chúng tôi bắt gặp những ánh nhìn mừng vui toát ra trên gương mặt thơ ngây của các em khi được đón Tết Trung thu.
Báo Bình Định: Bán lồng đèn tự làm gây quỹ tổ chức Trung Thu

Báo Bình Định: Bán lồng đèn tự làm gây quỹ tổ chức Trung Thu

CLB Tình thương, thuộc Hội LHTN Việt Nam huyện Hoài Ân đã tổ chức bán lồng đèn Trung thu bằng giấy do các tình nguyện viên làm để gây quỹ tổ chức Trung thu cho các em có hoàn cảnh khó khăn ở huyện.
Thông báo
Quảng cáo
quảng trường 19/4Gò Loi - Ân Tường TâyCầu Tân Xuân - xã Ân Hảo TâyMột thoáng Ân Phongmùa tựa trườngvé về tuổi thơTT Tăng Bạt HổNhìn từ Trạm Vi pa - xã Ân Đức
Thống kê truy cập
Đơn vị trực thuộc
FREE BANK
Truyền Hình Yêu Thương  - YTTV
CLB Tình Thương Hoài Ân
Trung tâm tiếp nhận Thông tin & giúp đỡ người nghèo Hoài Ân
Lưu Quốc Trí TV
 
Thiết kế website